search
truyen sex gay viet icon

truyen sex gay viet

Loại hình: phim sex hot gire Thời gian:2024-06-19T07:46:47

Điểm: 8

Giới thiệu trò chơi

Dung Hồng ngẩng đầu lên nhìn Vương Mỹ Ngọc bằng ánh mắt khiêu khích rồi lên tiếng đáp Tôi là Dung Hồng vợ cũ của Thành Hiên.Tim Thảo bắt đầu đập mạnh hơn, nàng đã đoán trúng tình trạng của thằng bé này, tuy nhiên lúc này nàng đang bất đắc dĩ phải thủ dâm cho nó.

Tính năng của ứng dụng truyen sex gay viet:

> Nằm một lát bà Xuân đi vào phòng tắm rửa lồn, sau đó mặc quần áo lại rồi leo lên giường nằm… một hơi thở dài phiền não chán nản phát ra từ bà Xuân.Nhưng mà vợ tôi ngang nhiên dẫn Trai về nhà địt làm tôi ngạc nhiên vô cùng.

> Sao bác không tìm một bác gái để bầu bạn tâm sự ạ? Thảo hỏi tế nhị nhưng hàm ý muốn nói ông Phú tìm một bà già cùng tuổi để giải quyết nhu cầu.Chị ơi hôm trước em tập đùi giờ cơ đau quá, chị có bài nào thư giãn cơ sau tập không ạ?.

> Nàng cởi quần rồi mặc nó vào như mặc một chiếc quần lót nhưng có thêm con cặc giả to lủng lẳng ở giữa háng.Anh không biết tại sao cô lại biến thành bộ dạng như này, ngần ấy năm qua đi lại biến thành bộ dạng tang thương cùng quẫn, hiện tại còn tự sát.

> Vũ Hoàng Huy ôm chặt Kiều Hạ Linh vào lòng: Có gì mà không thể chứ, so với cái hư danh đó thì thân thể của con thực tế hơn nhiều.My nhớ ra rằng ban nãy mình có phạt hai đứa này vì tội đánh cờ trong lớp, nàng thở phào rồi nói: Thế thì làm đi nhé, ban nãy cô lên đây để đuổi mấy bạn hút thuốc xuống.

> Tay của Bùi Thành Hiên lại lần mò lên xoa xoa nắn nắn hai bầu ngực trắng tuyết của Vương Mỹ Ngọc, anh dùng hai ngón tay vân vê hai núm vú săn cứng của cô không ngừng.Sau khi làm xong tất cả, hắn lấy ra danh thiếp của Lý Mỹ Linh, dựa theo số điện thoại di động trên bấm số gọi đi.

> Vũ Hoàng Huy cúi người xuống ngậm lấy một bên ngực của Kiều Hạ Linh rồi thì thầm hỏi cô: Con có thích món quà sinh nhật mà chú tặng không hả Hạ Linh?.Dương: Không mình chỉ muốn hỏi cậu đã vượt qua bản thân rồi hả, việc ở nhà lúc đó cũng không thua kém những gì xảy ra ở đây.

Kết luận:

Lần sau phải cẩn thận hơn, ông xã phạt em có nhớ kỹ chưa? Mỗi câu là một roi vụt xuống, đánh Chu Cẩm la oai oái.Nhã đứng hẳn dậy, cho mẹ cậu quay mặt ra ngoài, đưa cả cơ thể về phía trước cho 2 thằng bạn ngắm và sờ bóp.Quý Trình làm cô rất lâu rồi, không biết tại sao con đĩ này có thể kêu dâm đãng như thế, dựa theo như này chắc hẳn là do quá thích thú.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống